BGĐ cùng toàn thể Nhân viên Công Ty TNHH Một Thành Viên Điện Tập xin trân trọng kính chào Quý Khách.

Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện trên thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trên 20 năm.

Công ty Điện Tập là đại lý chính thức của các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện như Panasonic, Mitsubishi, Schneider, Sino, Cadivi  …….

Đất nước  chúng ta trên đà phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao. Căn hộ, nhà ở, nhà máy và những công trình xây dựng mọc lên khắp nơi.

Trong tất cả những công trình kể trên, thiết bị điện giữ vai trò rất quan trọng  nhằm đảm bảo được sự vận hành an toàn ( bảo vệ con người , bảo vệ tài sản ), tiết kiệm năng lượng hiệu quả, giảm chi phí đầu tư cho khách hàng và đem đến sự tiện nghi, sang trọng mang tính hiện đại. Đặc biệt, sự an toàn trong quá trình sử dụng và lắp đặt hệ thống thiết bị điện là vấn đề cốt lõi được đưa lên hàng đầu.

Nhằm để góp phần giải quyết vấn đề này, Công ty Điện Tập chúng tôi sẽ cung cấp vật tư thiết bị điện phù hợp và tốt nhất cho Quí khách. Song song đó Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn  và đề nghị những giải pháp liên quan tới thiết bị điện trong căn hộ hoặc công trình xây dựng của Quí khách.

Đừng ngần ngại, khi có nhu cầu về lĩnh vực thiết bị điện hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn.!